Máy Thổi Khí Độ Ồn Thấp Rotary Vane - SD Type

Máy Thổi Khí Độ Ồn Thấp Rotary Vane - SD Type

01

Call

SD_Spec

 

I. CẢNH BÁO
SAU ĐÂY NHỮNG HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG. XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ VÀ LÀM THEO NHỮNG HƯỚNG DẪN NÀY ĐỀ PHÒNG NGUY HIỂM
Trường hợp đặc biệt khi sử dụng lắp đặt máy thổi khí ngoài trời(có che chắn), để tránh trường hợp gây điện giật hoặc các tai nạn khác. Đối với mỗi tình huống sau đây, không được tự ý sửa chữa, xin vui lòng liên hệ với đội kỹ thuật TOHIN, hoặc   đưa máy thổi khí đến một trung tâm dịch vụ được ủy quyền, hoặc loại bỏ máy thổi khí.
Để ngăn chặn nước mưa và để đảm bảo an toàn, luôn luôn sử dụng một hộp nắp che trên máy thổi khí trong trường hợp lắp đặt ngoài trời.
Kiểm tra cẩn thận máy thổi khí sau khi lắp đặt. Không nên cắm điện vào nếu có nước trên các bộ phận chống thấm nước.
Không nên vận hành máy thổi khí nếu dây điện hoặc phích cắm bị hỏng, nếu máy thổi khí bị hỏng hóc, bị rơi hoặc hư hại trong bất kỳ trường hợp nào.
Để tránh bị ướt phích cắm, cầu dao điện và ổ cắm điện nên có lớp che chống thấm nước. Luôn luôn lắp đặt vỏ hộp cho thiết bị đầu cuối những phần mà cung cấp nguồn điện cho động cơ.
- Điều này nên tránh nước nhỏ giọt vào ổ cắm hoặc phích cắm.
- Các dây điện kết nối giữa ổ cắm điện đến máy thổi khí nên được sắp xếp theo cách cuộn vòng tròn và không đặt bất cứ thứ gì trên dây điện.
- Nếu phích cắm hoặc ổ cắm điện bị ướt, KHÔNG ĐƯỢC RÚT DÂY ĐIỆN: Ngắt kết nối cầu chì hoặc cầu dao cung cấp nguồn điện cho máy thổi khí. Khi đó tháo và kiểm tra sự xuất hiện của nước có trong ổ cắm điện.
Không được sử dụng máy thổi khí gần các chất lỏng dễ bay hơi chẳng hạn như xăng dầu, chất pha loãng ...bởi vì điều này có thể gây ra một vụ nổ.
Không được đặt bất cứ vật gì gần máy thổi khí (cách xa xung quanh hơn 50cm).
 
II. CHÚ Ý CHO VIỆC SỬ DỤNG
Khi máy thổi khí được sử dụng bên cạnh hoặc gần trẻ em, hãy đảm bảo rằng có hộp che đậy hoặc nắp che dây curoa tại đó hoặc lắp đặt phòng riêng cho các thiết bị.
Máy thổi khí chỉ dùng để bơm không khí. Không được cố gắng bơm nước hoặc chất lỏng nào khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Luôn luôn tắt động cơ khi thay thế dây curoa. (dây belt)
Đảm bảo rằng nguồn điện được tắt khi lắp đặt hoặc tháo nắp che đậy bên ngoài.
Nhiệt độ hoạt động cho máy thổi khí khoảng giữa 41˚F (5˚C) và 104˚F (40˚C).
Đừng ngăn chặn lượng không khí được thải ra. Máy thổi khí phải có phòng để cho tản nhiệt thích hợp. Hoạt động của máy thổi khí ở nhiệt độ bên ngoài phạm vi nhiệt độ khuyến cáo có thể gây trục trặc hoặc rút ngắn thời gian vòng đời sản phẩm.
Luôn luôn rút phích cắm, tắt CB trước khi công tác dịch vụ, nắm phích cắm để gỡ bỏ dây từ ổ cắm điện.
Không được gỡ bằng cách kéo dây điện.
Không được sử dụng các thiết bị mà không đảm bảo an toàn.
Đảm bảo máy thổi khí được gắn một cách an toàn trước khi vận hành.
Đọc và quan sát tất cả các dấu hiệu quan trọng trên máy thổi khí.
Đảm bảo rằng việc mở rộng dây điện (nếu có yêu cầu) có đúng hoặc cao hơn (cường độ dòng điện hoăc công suất). Đảm bảo dây điện đặt đúng vị trí để tránh vấp ngã.
Trong trường hợp một trong hai dừng lại bất thường, âm thanh bất thường hoặc rung động bất thường, tắt điện và gọi chuyên gia có trình độ (nhà cung cấp dịch vụ bảo trì) để kiểm tra.
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ 
Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:  0901466586 (Sales) / 0902926586 (Dịch vụ)